Phil Hellmuth Là Ai? Sự Nghiệp Poker Của Phil Hellmuth

Phil Hellmuth là ai? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về anh ấy nhé.

Phil Hellmuth là ai?

Theo tìm hiểu từ những người tham gia nhà cái uy tín, Phil Hellmuth là một trong những người chơi poker thành công, đáng chú ý và nổi tiếng nhất trong toàn bộ lịch sử trò chơi. Thông qua sự nghiệp poker của mình, anh ấy đã tích lũy được một khối tài sản đáng kể thông qua các khoản thanh toán trong giải đấu và các hoạt động kinh doanh khác nhau.

Phil Hellmuth: What You Can Learn From The Top Poker Player About Career Success

Sự nghiệp Poker của Phil Hellmuth

Có rất ít cái tên trong thế giới poker chuyên nghiệp được kính trọng, đáng sợ và thú vị như Phil Hellmuth. Những người chơi được truyền cảm hứng từ các doanh nhân cũng như chơi bài poker sẽ tìm thấy điều gì đó hữu ích để tìm hiểu về tay chơi khét tiếng này, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quan sau đây về giá trị tài sản ròng của Phil Hellmuth và các triển vọng khác .

Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các thông tin chi tiết như giá trị tài sản ròng ước tính hiện tại của anh ấy, cùng với hướng dẫn về các chiến thắng trong giải đấu và tài trợ của Hellmuth , cùng nhiều thông tin khác. Người chơi muốn tìm hiểu thêm về chơi bài poker có thể tìm hiểu thêm tại các sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Canada.

Năm giải đấu kiếm được nhiều tiền nhất của Hellmuth bao gồm vị trí thứ tư của anh ấy trong World Series of Poker 2012 với 1.000.000 USD Big One For One Drop, nơi anh ấy giành được 2.645.333 USD. Mỗi người chơi trong sự kiện này đóng góp 111.111 USD tiền mua vào của họ cho tổ chức từ thiện. Năm 2016, anh cũng về thứ tư trong sự kiện Super High Roller Bowl trị giá 300.000 USD No-Limit Hold’em, kiếm được khoảng 1.600.000 USD.

Ngoài những điều này, anh còn là người chiến thắng Sự kiện chính của World Series of Poker năm 1989 , mang về 755.000 đô la tiền thưởng. Anh cũng đã giành chiến thắng trong Sự kiện chính của World Series of Poker Europe (WSOPE) 2012, mang về số tiền thưởng ấn tượng 1.333.841 USD.

Thật khó để đánh giá thấp Phil Hellmuth với tư cách là một người chơi poker có mức cược cao tại World Series of Poker.

Theo chia sẻ từ những người tìm hiểu về thuật ngữ poker cho biết, năm 1993, anh ấy đã giành được ba chiếc vòng tay WSOP trong ba ngày liên tiếp , đánh bại sự kiện No Limit Hold’em trị giá 2.500 USD với giá 173.000 USD, sự kiện No Limit Hold’em trị giá 1.500 USD với giá 161.400 USD và cuối cùng là sự kiện No Limit Hold’em trị giá 5.000 USD với 138.000 USD.

Phil Hellmuth 'Quietly' Wins Record-Extending 17th WSOP Bracelet – World Poker Tour

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Phil Hellmuth ước tính vào khoảng 21-23 triệu USD . Anh ấy đã giành được tổng cộng 16 chiếc vòng tay World Series of Poker, nhiều nhất so với bất kỳ người chơi nào trong lịch sử. Tổng số tiền thắng trong sự nghiệp của anh ấy hiện được dự đoán là khoảng 16.267.561 đô la, chỉ dựa trên số tiền thắng và số tiền rút ra trong WSOP.

Trở thành nhà vô địch poker thế giới không phải là không có niềm đam mê và Phil Hellmuth được biết đến rộng rãi vì tình yêu xa hoa và xa hoa . Anh ta thích tiêu tiền vào những kỳ nghỉ xa hoa và phòng VIP, đồng thời nổi tiếng là người thích vung tiền khắp nơi.

Phil Hellmuth là một ngôi sao poker nổi tiếng, sở hữu nhiều ngôi nhà, bao gồm một dinh thự trị giá 1,5 triệu USD ở Las Vegas và một bất động sản ven sông trị giá 5 triệu USD ở Del Mar, California. Ông cũng sở hữu một số ô tô, bao gồm một chiếc Lamborghini Gallardo và một chiếc Rolls Royce Ghost, trị giá tổng cộng khoảng 500.000 USD.

Một trong những cách tiếp cận chiến lược tuyệt vời nhất của ông là nắm giữ nhiều hợp đồng tài trợ lớn , bao gồm cả Khu nghỉ dưỡng và Sòng bạc Aria sang trọng ở Las Vegas. Anh ấy cũng từng làm việc với các công ty bao gồm Pepsi và Miller Lite, đồng thời từng xuất hiện trong quảng cáo Super Bowl cho Coca-Cola vào năm 2009. Những thương vụ này đã làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy đáng kể trong những năm qua.

Cuộc sống cá nhân

Bên cạnh sự nghiệp poker rất thành công của Phil Hellmuth, anh còn tham gia vào một số dự án kinh doanh lớn. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách về chiến lược poker, bao gồm ‘ Play Poker Like the Pros ‘ và ‘ Phil Hellmuth’s Texas Hold’em ‘. Anh ấy cũng ra mắt một ứng dụng di động vào năm 2017 , cho phép người dùng đấu với cả anh ấy và những người chơi khác.

Trên đây là những thông tin về Phil Hellmuth là ai cũng như sự nghiệp của anh ấy mà bạn có thể tham khảo. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin thú vị nhất nhé.

Bài viết liên quan